BẢN VẼ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp là bản vẽ thiết kế thỏa các tiêu chí sau:...

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp là bản vẽ thiết kế có nhiều màu sắc? Là bản vẽ thiết kế có nhiều thông tin? Là bản vẽ dày có nhiều tờ bản vẽ?

Để trả lời cho những câu hỏi này, chúng ta cần biết:

Quá trình thiết kế nhà ở gồm hai giai đoạn: Thiết kế sơ bộ và thiết kế kỹ thuật thi công. Khi nói bản vẽ thiết kế nhà, chúng ta có bản vẽ thiết kế sơ bộ và bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công.

Bản vẽ thiết kế sơ bộ nhà ở gồm: Hình phối cảnh và Mặt bằng bố trí vật dụng các tầng + Mặt bằng mái. Để có được một bộ bản vẽ thiết kế nhà ở đẹp thì sản phẩm ở giai đoạn thiết kế sơ bộ cũng cần đầy đủ thông tin và đúng một số kỹ thuật cơ bản như: Giải pháp thoát nước mái, ban công; Gen nước; Vị trí đồng hồ điện, đồng hồ nước, hầm tự hoại, hố ga,... 

Bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công nhà ở gồm các bộ bản vẽ sau: Bản vẽ kiến trúc, Bản vẽ kết cấu, Bản vẽ điện nước, Bản vẽ nội thất (nếu có), Bản vẽ landscape (nếu có)

Để có được một bộ bản vẽ thiết kế nhà đẹp chúng ta cần có hai yếu tố sau:

- Người thiết kế ý tưởng, người triển khai thiết kế, người kiểm tra thiết kế hay người chủ trì thiết kế phải là người có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế công trình có quy mô tương tự.

- Quy trình thiết kế đơn giản, dễ hiểu, phối hợp các bộ môn nhịp nhàng, dễ dàng kiểm tra chất lượng và tiến độ.

 

 

 

Liên hệ

Sửa

Thống kê truy cập

Sửa
TOP

Chào bạn

Nhằm nâng cao chất lượng thiết kế nhà ở
banvethietkenha.vn có dịch vụ Review bản vẽ thiết kế nhà miễn phí nhé

DÙNG THỬ DỊCH VỤ

Bạn có thể học thêm những kiến thức giá trị ở đây nhé

truongthehiep.com